grosselanterne.com

grosselanterne.com

Tai-sao-kenh-K-lai-mat-phi
Bóng Đá

Cách Xem K+ Miễn Phí Trên Tivi Và Điện Thoại Cực Đơn Giản

K+ được biết đến là một nền tảng cung cấp những buổi tường thuật trực tiếp bóng đá nổi tiếng. Hầu hết các giải bóng đá nổi tiếng đều được phát sóng trên nền tảng này.

Tuy nhiên, để có thể xem bóng đá trên K+, người dùng phải mất một khoản chi phí nhất định. Do đó, nhiều người đã tìm cách theo dõi kênh K+ miễn phí. Trong bài viết sau, hãy cùng grosselanterne.com tìm hiểu cách xem K+ miễn phí cực đơn giản trên Tivi và điện thoại.

Tại sao kênh K+ lại mất phí?

Tai-sao-kenh-K-lai-mat-phi

Nhiều người đặt ra câu hỏi, tại sao xem K+ phải trả một khoản chi phí nhất định hàng tháng. Tại sao K+ không phát sóng các chương trình như những kênh giải trí khác? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn phải tìm hiểu những sau:

  • Kênh truyền hình K+ chuyên phát sóng độc quyền các giải đấu bóng đá như: Vô địch bóng đá Tây Ban Nha, World Cup, AFF Cup, Ngoại hạng Anh,….Đây là điều đặc biệt mà không phải kênh truyền hình nào cũng làm được.
  • Kênh truyền hình K+ có chất lượng đường truyền và kết nối vô cùng ổn định, nội dung phát sóng phong phú. Bên cạnh những giải đấu bóng đá nổi tiếng, người xem còn có thể theo dõi các chương trình khác như: ca nhạc, xem phim, game show truyền hình,…

Chính những yếu tố này, đã giúp cho K+ trở thành kênh giải trí được nhiều người yêu thích. Do đó, để có thể theo dõi các giải đấu bóng đá hay các chương trình khác trên K+, bạn cần phải trả một khoản phí nhất định hàng tháng.

Cách xem K+ miễn phí trên Tivi cực đơn giản

Để có thể theo dõi các chương trình giải trí hay những giải đấu bóng đá đặc sắc trên K+ miễn phí. Bạn cần thực hiện cách làm sau đây:

Cách xem K+ miễn phí bằng phần mềm Viet Mobi Tv trên Tivi

Cách xem này chỉ được áp dụng đối với Smart tv được tích hợp hệ điều hành Android như: Toshiba, Sony, TCL, Skyworth,…

Cach-xem-K-mien-phi-bang-phan-mem-Viet-Mobi-Tv-tren-Tivi

Bước 1: Bạn cần cài đặt và tải ứng dụng Viet Mobi Tv về chiếc tivi của mình. Để cài đặt, bạn phải tải file apk về USB. Để bảo đảm tải được phiên bản mới nhất của ứng dụng, bạn nên tìm hiểu và tải tại web chính thức của Viet Mobi Tv.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn cần mở file cài đặt vào máy. Sau đó, mở ứng dụng là đã có thể thưởng thức các chương trình trên K+. Ngay khi mở ứng dụng thành công, bạn sẽ thấy ngay 2 kênh K+ có nội dung như sau:

  • Kênh K+ 1: Kênh này chuyên phát sóng những bộ phim nổi tiếng của Mỹ, các show truyền hình thực tế, chương trình cho gia đình hoặc những giải đấu bóng đá Châu Âu mà K+ sở hữu bản quyền.
  • Kênh K+PM: Kênh này dành riêng cho phái mạnh, chuyên phát sóng các giải bóng đá, chương trình bình luận bên lề bóng đá. Đồng thời, kênh này thường xuyên phát sóng những giải golf hàng đầu diễn ra trên thế giới.

Lưu ý: Khi sử dụng phần mềm Viet Mobi TV, bạn cần chú ý đến những yếu tố sau đây:

  • Đường truyền kết nối internet của bạn phải mạnh và ổn định mới có thể sử dụng Viet Mobi.
  • Điểm yếu của ứng dụng là xuất hiện hình ảnh răng cược hoặc chất lượng hình ảnh không được nét.
  • Tất cả kênh truyền hình điều miễn phí. Tuy nhiên, chúng không bảo đảm ổn định mãi được. Do đó, bạn cần hiểu về vấn đề này.

Cách xem K+ miễn phí trên phần mềm Fly TV

Fly TV là ứng dụng được phát triển bởi WoaPlus, dùng để hỗ trợ xem kênh tivi với độ sắc nét tốt, mượt mà. Không dừng lại ở đó, ứng dụng này còn hỗ trợ mọi người xem đầy đủ các bộ phim với chất lượng tốt nhất hoặc những trận cầu đỉnh cao diễn ra trên khắp thế giới.

Cach-xem-K-mien-phi-tren-phan-mem-Fly-TV

Để thực hiện cách xem K+ miễn phí bằng ứng dụng Fly TV bạn cần phải thực hiện như sau:

  • Bạn cần tải file apk về smart tivi và tải ứng dụng về thiết bị như bình thường.
  • Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn cần mở file và cài đặt file apk vào máy. Khi đã thiết lập thành công, bạn chỉ cần mở Fly TV và bắt đầu thưởng thức các chương trình. Đây là cách xem K+ miễn phí bằng ứng dụng Fly TV. Phần mềm này hỗ trợ người xem với hơn 200 kênh truyền hình khác nhau tại các nhà đài với chất lượng HD hoặc SD.

Cách xem K+ miễn phí cực đơn giản trên điện thoại thông minh

Đối với cách xem K+ miễn phí trên điện thoại di động, bạn cần thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH để tải ứng dụng TV360 về máy.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của ứng dụng TV360. Người dùng có thể đăng nhập tự động bằng 4G Viettel.

Bước 3: Quay lại giao diện chính và tìm kiếm các kênh truyền hình K+ hoặc các giải đấu bóng đá để thưởng thức ngay thôi. Đây là cách xem K+ miễn phí bằng ứng dụng TV360 cực đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay.

Kết luận

Trong bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết đến bạn cách xem K+ miễn phí trên các thiết bị điện tử như: Smart TV và điện thoại di động. grosselanterne.com chúc bạn cài đặt thành công và theo dõi các chương trình trên K+ vui vẻ.